Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

50+ mẫu bàn làm việc tại nhà bằng gỗ đẹp kết hợp hài hòa với mọi không gian

07/11/2018
bởi Noi That Don Gian
bàn gỗ làm việc tại nhà

Bàn gỗ làm việc tại nhà luôn là một sự lựa chọn ưu tiên, bởi những chiếc bàn gỗ có thể kết hợp hài hoài với hầu hết mọi không gian trong ngôi nhà của bạn. Những mẫu bàn làm việc gỗ hiện nay mẫu mã rất đa dạng dạng, không chỉ đơn thuần là những mẫu bàn truyền thống nguyên khối mà đã sáng tạo hơn trong tiết kế kết hợp với những chất liệu khác nhau để tạo ra những sản phẩm độc đáo có độ bền cao, mang tính thẩm mỹ cũng như giá thành cũng rất ổn.

Những mẫu bàn làm việc bằng chất liệu gỗ mang lại cho không gian làm việc của bạn một nét gì đó tự nhiên tươi mới, tạo cảm giác gần gũi thoải mái hơn trong công việc, bên cạnh đó nó còn góp phầm tô điểm thêm cho không gian nội thất của ngôi nhà, từ những tiến bộ về mặt công nghệ cùng với sự phá cách sáng tạo trong thiết kế mà những sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất.

>>>Xem thêm: "Những góc làm việc khơi nguồn cảm hứng sáng tạo"

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bàn làm việc gỗ tự nhên
1.1. Bàn gỗ cao su
1.2. Bàn gỗ keo
1.3. Bàn gỗ sồi
1.4 Bàn gỗ thông
1.5. Bàn gỗ tre ghép thanh
2. Bàn làm việc gỗ công nghiệp
2.1. Bàn gỗ MFC
2.2. Bàn gỗ MDF & HDF
3. Bàn làm việc gỗ chân sắt
3.1. Bàn góc chữ L
3.2. Bàn gỗ làm việc tại nhà
3.3. Bàn làm việc kết hợp kệ sách

bàn gỗ làm việc tại nhà

1. Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc từ chất liệu gỗ tự nhiên vẫn luôn là một sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì quan điểm xưa nay cái gì tự nhiên thì cũng đều đẹp, thật vậy những chiếc từ chất liệu gỗ tự nhiên luôn mang đến một cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch, tạo cảm giác hài hòa thoải mái cho người dùng.

Không như trước đây bàn những chiếc bàn làm việc gỗ tự nhiên thường rất đắc đỏ và không phải ai cũng đủ khả năng dùng vì đặc thù cái gì thiểu số thì giá trị thường ngược lại, tuy nhiên ngày nay nhờ có những máy móc tân tiến sử dụng công nghệ cao có thể biến những chất liệu gỗ tự nhiên trước đây không ai nghĩ đến có thể ứng dụng phổ biến trong ngành nội thất như gỗ cao su, keo, sồi, thông, tre..v.v.. thành những sản phẩm rất chất lượng và bắt mắt, chính nhờ vậy mà bàn làm việc gỗ tự nhiên đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường nội thất.

1.1. Bàn gỗ cao su

Gỗ cao su trước đây gần như không ai biết đến cũng như tận dụng chúng, thường thì chỉ dùng làm nhiên liệu đốt, nhưng nhờ có công nghệ tiên tiến ngày nay gỗ cao su đã khoác lên mình một bộ mặt hoàn toàn mới, được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất bởi những đặc tính hết sức tuyệt vời như độ bền, khả năng chống chịu, chống ẩm cũng mối một rất tuyệt vời mà giá thành sản phẩm cũng hết sức hợp lý.

Bàn làm việc gỗ cao su tự nhiên là một trong những sản phẩm bàn làm việc từ chất liệu gỗ tự nhiên có giá thành tốt nhất hiện nay, màu sắc mẫu mã đa dạng có thể kết hợp được với nhiều chất liệu khác nhau độ bền cao và có thể kết hợp với nhiều không gian khác nhau. 

bàn gỗ làm việc tại nhà

Một mẫu thiết kế đơn giản bàn gỗ cao su có 2 hộp kéo và một khoảng trống tinh tế ở giữa tiện lợi lưu trữ

bàn gỗ cao su

Một set combo độc đáo cho những ai yêu thích sự tối gian trong thiết kế nhưng tinh tế trong sáng tạo

bàn gỗ cao su làm việc tại nhà

Kiểu dáng thanh lịch trang nhã, hộp kéo trượt hiện đại cách tân bàn gỗ cao su đẹp một cách mê hoặc

bàn gỗ cao su làm việc tại nhà

Một chiếc bàn dành cho những người yêu thích công nghệ và năng động

bàn gỗ cao su

Đơn giản mà chất là những gì tôi thấy ở chiếc bàn này

1.2. Bàn gỗ keo

Ưu điểm nổi bật nhất của bàn làm việc gỗ keo đó là giá thành tương đối rẻ, xong chất lượng vẫn được đảm bảo ổn định nhờ các quá trình xử lý cơ học như các loại chất liệu gỗ khác. Gỗ keo trước đây được ứng dụng nhiều trong xây dựng xong vì nguồn cung quá dồi dào, nên các nhà đầu tư bắt đầu sáng tạo thêm các dòng sản phẩm. Khách từ chất liệu này và bàn làm việc gỗ keo là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho điều này.

bàn gỗ làm việc tại nhà

Một chiếc bàn mang hơi hướng cổ điển với sự bao quát rộng chỗ ngồi thoải mái

bàn gỗ làm việc tại nhà đẹp

Những chiếc bàn gỗ keo thường mang hơi hướng thời gian mộc mạc với thiết kế cổ điển 

bàn gỗ làm việc tại nhà

Một chúc phá cách ở kiểu chân tạo thêm sự độc đáo cho chiếc bàn gỗ keo

bàn gỗ keo

Đơn giản vẫn là đẹp nhất phải không các bạn

bàn gỗ đẹp làm việc tại nhà

Cách tân đôi chút về kiểu dáng thì cũng đẹp miên man với một bên chân cách điệu kệ sách

 

bàn gỗ làm việc tại nhà

Một góc nhỏ làm việc tràn ngập ánh sáng và hài hòa 

bàn làm việc gỗ tự nhiên

Thiết kế đơn giản đường nét hài hòa phù hợp với mọi góc không gian ngôi nhà

bàn gỗ tự nhiên

Bàn làm việc gỗ tự nhiên luôn một nét đẹp nhẹ nhàng tao nhã tạo cảm giác gần gũi 

1.3. Bàn gỗ sồi

Đặc thù chất liệu gỗ sồi không có ở nước ta mà phải nhập khẩu từ Mỹ hay các nước phương Tây, chất liệu này đã khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở chính các nước này, các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi đều có chất lượng tốt độ bền cao và đặc biệt mang một nét đẹp hết sức đặc trưng vì mỗi khối gỗ sồi là một kết cấu đường vân hoàn toàn khác nhau không hề trùng lập.

Bàn làm việc gỗ sồi không chỉ đơn thuần hỗ trợ bạn công việc mà còn góp phần mang thiên nhiên vào chính ngôi nhà của bạn tô điểm thêm cho không gian nội thất gia đình.

bàn gỗ làm việc tại nhà

Kiểu dáng thiết kế mang đậm phong cách Âu nhẹ nhàng cổ điển

bàn làm việc gỗ tại nhà

Khung bàn chắc chắn, 2 chân gác tủ sang trọng đường nét góc cạnh mạnh mẽ

bàn gỗ làm việc

Những chiếc bàn gỗ sồi luôn mang đến sự chắc chắn và sang trọng trong mỗi thiết kế

bàn gỗ sồi

Gia chủ chắc hẳn là một người rất kỹ tính khi tinh tế lát thêm mặt kính trên mặt bàn

bàn gỗ sồi

Khi bạn cần phân loại quá nhiều giấy tờ chiếc bàn này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý

1.4 Bàn gỗ thông

Gỗ thông tại nước ta là một trong những chất liệu được sử dụng nhiều nhất trong ngành nội thất đặc biệt là những sản phẩm chuyên để xuất khẩu, điều này chứng minh gỗ thông có những ưu điểm hết sức tuyệt vời.

Không chỉ riêng bàn làm việc gỗ thông mà các sản phẩm khác từ gỗ thông như giường, tủ, kệ đều được khách hàng hết sức ưa chuộng, những ưu điểm tuyệt vời như độ bền cao, chất lượng gỗ tốt, vân gỗ đẹp, trọng lượng tương đối nhẹ, khả năng chống chịu tốt..v.v..đã giúp gỗ thông có một khoảng thời gian chiếm lĩnh thị trường nội thất trước đây.  

bàn gỗ làm việc tại nhà

Sự tính tế trong thiết kế khiến chiếc bàn trở nên rất đặc biệt và mê hoặc

bàn gỗ làm việc gỗ thông

Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung nhẹ nhàng đó là điểm nổi bật nhất của chiếc bàn

bàn gỗ thông

Cách điệu đi một chút trong thiết kế sẽ cho bạn một sản phẩm rất độc đáo

bàn gỗ sồi

Bàn gỗ thông luôn mang vẻ đẹp thu hút đến kỳ lạ

1.5. Bàn gỗ tre ghép thanh

Bàn tre là một sản phẩm ra đời nhờ sự cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ hiện đại ngày nay, nhờ có công nghệ mà từ những thanh tre rời rạc đã có thể kết nối được với nhau và tạo thành một khối liên kết vô cùng bền chắc và rất khó phá vỡ, đó cũng chính ưu điểm đặc biệt của gỗ tre.

Bàn làm việc gỗ tre mang hầu hết các đặc điểm vốn có của một cây tre tự nhiên, chỉ khác ở chỗ là khả năng chống chịu cũng như tính thẩm mỹ đang được nâng lên gấp nhiều lần, không chỉ bàn gỗ tre mà những sản phẩm từ chất liệu này đều mang trong mình nét đẹp mộc mạc chân chất, một phần nào đó nói lên tính cách của chủ nhân chúng vì không phải ai cũng yêu thích dòng sản phẩm này.

bàn gỗ tre

Mặt gỗ vân tre bắt mắt và một kiểu chân độc đáo tạo nên một chiếc bàn làm việc tuyệt vời

bàn tre

Chân sắt hairpin minh chứng rằng nó có thể kết hợp với mọi vật dụng kể cả bàn làm việc

bàn gỗ tre

Đây gọi là gì nhỉ chuẩn khỏi cần chỉnh

bàn làm việc gỗ tre

Chân bàn sắt viền tạo đường nét rất đặc trưng và tôn lên màu vân tre trông rất bắt mắt

2. Bàn làm việc gỗ công nghiệp

Nếu trước đây gỗ công nghiệp thường được người tiêu dùng đánh giá là chất lượng kém độ bền không cao, rất dễ ẩm mốc và bung rữa, thì hiện tại mọi người đã dần phải thay đổi cách đánh giá về dòng sản phẩm từ chất liệu nay.

Nhờ việc cập nhập kịp thời những công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất gỗ công nghiệp ép dòng cao cấp, và các cải tiến về mặt kỹ thuật nguyên phụ liệu sản xuất mà những sản phẩm gỗ công nghiệp như MFC, MDF, HDF..v.v..gần như đã khắc phục được hầu hết các khuyết điểm tứng có trước đây và dần biến chúng thành những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này.

Công nghệ melamin đã làm thay đổi hoàn toàn số phần dòng sản phẩm tưởng chừng sẽ bị đưa vào quên lãng, hiện tại trên thị trường những dòng sản phẩm bàn gỗ công nghiệp cao cấp phủ melamin đang rất được ưa chuộng và được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong ngành nội thất văn phòng cũng như trong trường học và gia đình.

bàn gỗ công nghiệp

Sự hài hòa và đồng bộ là điều thường thấy ở những chiếc bàn gỗ công nghiệp

2.1. Bàn gỗ MFC

MFC là một phâm dòng của gỗ công nghiệp cao cấp, bàn làm việc gỗ MFC phủ melamin được khách hàng đặc biệt ưa chuộng vì chất lượng tương đối ổn mình mà giá thành thì rất hợp lý, sở hữu những ưu điểm nổi bật như màu sắc phong phú, mẫu mã đa dạng, đọ bền cơ học tốt, khả năng chống chịu cao và đặc biệt là có thể kết hợp được với rất nhiều chất liệu khác nhau nên được ứng dụng khá nhiều vào các công trình nội thất.

Bàn làm việc gỗ MFC chân sắt sơn tĩnh điện là một dòng sản phẩm nổi bật hơn cả, nhờ tính tiện dụng đa công năng rất dễ dàng tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển, và nó cũng đang dần mở ra một xu hướng mới trong ngành nội thất hiện nay.

bàn gỗ làm việc tại nhà

Kiểu dáng bàn gỗ công nghiệp thường không quá đa dạng và thường theo một form chung

bàn gỗ công nghiệp

Một bộ bàn tủ văn phòng thông dụng và phổ biến trên thị trường hiên nay

bàn gỗ công nghiệp

Tiện lợi và đa công dụng hơn với 2 hộp tủ kéo bên dưới mặt bàn

2.2. Bàn gỗ MDF & HDF

Bàn làm việc gỗ MDF & HDF phủ melamin nhìn chung các đặc điểm hầu như tương tự nhau và đều mang những ưu điểm vốn có của dòng sản phẩm này, điều khác biệt ở đây chính là giá thành và chất lượng có sự chênh lệch tương đối với dòng bàn làm việc gỗ MFC.

Gỗ MDF & HDF cũng như các phân dòng cao cấp hơn ở phân khúc trên được nâng cấp hơn về chất lượng nhờ bổ sung thêm những chất liệu phụ trợ khác nhầm tăng thêm độ bền và khả năng chống chịu, kết cấu và trọng lượng vì thế cũng có đôi chút khác biệt nhau, điều này mục đích có thêm nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, tùy thuộc vào túi tiền và sở thích của khách hàng là chủ yếu vì gần như chất lượng của chúng thì cũng gần như tương tự nhau sự khác biệt không quá lớn.

bàn gỗ làm việc

Những chiếc bàn gỗ công nghiệp cao cấp mang nét đẹp và sự tinh tế không hề kém cạnh gỗ tự nhiên

bàn gỗ làm việc tại nhà

Sự ra đời của những chất liệu mới cho phép bàn gỗ công nghiệp biến hóa nhiều hơn về kiểu dáng

bàn gỗ công nghiệp

Một bên chân bàn gác tủ tiện dụng và trông cũng rất phá cách 

3. Bàn làm việc gỗ chân sắt

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường nội thất hiện nay, khai thác được ưa điểm nổi bật nhất sắt đó chính là độ bền cực cao và giá thành tương đối thấp, cùng với đó là sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực sơn tĩnh điện mà các chất liệu kim loại gần như đều được nâng tầm hơn về sắt lượng, độ bền và cả mặt thẩm mỹ.

Sắt là kim loại dẻo nên các kiến trúc sư, học viên có thể thoải sức thiết kế cũng như sáng tạo sản phẩm, chân bàn sắt sơn tĩnh điện có thể kết hợp được với mọi loại chất liệu mặt bàn, từ gỗ, ván, kính, đá đều có thể kết hợp rất tốt và tạo ra những sản phẩm vô cùng độc đáo bắt mắt.

bàn gỗ chân sắt

Bàn ngồi bệt mini chân sắt mặt gỗ cao su

3.1. Bàn góc chữ L

Bàn góc chữ L đã và đang rất phổ biến và được sử dụng nhiều hơn trước vì nó đã linh động hơn trong quá trình lắp đặt, nhờ cơ cấu chân sắt lắp ráp không còn nguyên khối cồng kềnh như trước đây.

Bàn làm việc góc L chân sắt lắp ráp mang kiểu dáng hiện đại góc cạnh, mang vẻ đẹp hiện đại trang trọng rất phù hợp sử dụng cho những vị trí quản lý cấp cao nhằm tăng thêm phần diện mạo công ty trong những buổi đón tiếp đối tác khách hàng.

bàn gỗ góc chữ L

Bàn góc chữ L chân sắt hộp 25x50 sơn tĩnh điện đẹp đến từng cm 

bàn gỗ cao su góc chữ L

Bàn góc chữ L chân sắt mặt gỗ cao su tự nhiên một sự kết hợp hoàn hảo

bàn gỗ góc chữ L

Chân bàn thép ống nước độc đáo và cổ điển

bàn góc chữ l chân bàn gác tủ

Bàn góc L chân bàn gác tủ đang là hot trend trên thị trường hiện nay

 

3.2. Bàn gỗ làm việc tại nhà

Một chiếc bàn làm việc cá nhân cũng như học tập đòi hỏi đầu tiên đó chính là tính ổn định, khả năng bao quát của bàn, đối với những mẫu bàn làm việc chân sắt lắp ráp việc này có thể được linh động thay đổi vì cơ bản mọi thứ đều là ráp lắp.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định cũng như khả năng chịu lực của phẩm, những trang bị và cải tiến của máy móc hiện nay hỗ trợ rất nhiều cho các cơ cấu lắp ráp, không chỉ mang hiểu quả cao mà tính thẩm mỹ cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

bàn gỗ chân sắt

Một chiếc bàn cá nhân hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế

bàn gỗ mfc chân sắt

Bàn gỗ MFC phủ melamin kết hợp khung chân sắt Oval một thiết kế rất hiện đại

bàn gỗ chân sắt

Lại là một sự kết hợp của chân sắt hairpin và lại là một chiếc bàn tuyệt vời

bàn gỗ làm việc tại nhà

Tận dụng khoảng trống thông minh và một chiếc bàn vừa vặn tối giản

bàn gỗ chân bàn sắt

Với chân bàn sắt lắp ráp thì sự sáng tạo là vô tận

3.3. Bàn làm việc kết hợp kệ sách

Từ những chất liệu đã được tối ưu, và nhờ những ưu điểm vốn có của kim loại những ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo có thể dễ dàng biến thành những sản phẩm thực tế bắt mắt và rất hữu dụng. Bàn làm việc kết hợp kệ sách, chân gác tủ không còn quá phức tạp và gây khó khăn trong sản xuất như trước đây vì đã có sự kết nối của sắt, những điểm gấp khúc uốn cong... Với gỗ thì cả một vấn đề những với sắt thì nó rất dễ dàng.

Đối với những thương hiệu như Nội Thất Đơn Giản các bạn còn có thể tự thiết kế sản phẩm và chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cũng như biến chúng thành những sản phẩm thực tế, nhờ đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao và kho xưởng chính chủ.

bàn gỗ kết hợp kệ sách

Tích hợp rất nhiều thứ trong một thiết kế bàn làm việc kệ sách và kệ trang trí

bàn làm việc kết hợp kệ sách

Bạn là một người thích đọc sách đây sẽ là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều diện tích 

bàn gỗ kết hợp kệ sách

Cùng một kiểu dáng nhưng mỗi sản phẩm mang một nét đẹp riêng biệt nhau