Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Công ty Thi Công Nội Thất Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Nội Thất Đơn Giản là địa chỉ thi công nội thất văn phòng giàu kinh nghiệp & đáng tin cậy

Nội Thất Đơn Giản là một thương hiệu thuộc sở hữu công ty TNHH TMDV Home Office, chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng, bao gồm đội thiết kế, đội xưởng và đội thi công, luôn phối hợp cùng nhau bằng tác phong làm việc hiệu suất cao, luôn thúc đẩy các dự án đúng hẹn, chất lượng luôn đưuọc đảm bảo, bảo hành khi gặp vấn đề. Với nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nội thất văn phòng, hàng ngàn sản phẩm chất lượng với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng khác nhau. Nội Thất Đơn Giản hoàn toàn tự tin rằng, với kinh nghiệm làm việc của mình, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí đánh giá mà bạn đề ra.

Chúng tôi là một ngũ năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc

Đội ngũ thi công hoàn thiện nhiệt tình và tận tâm


TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG VĂN PHÒNG tại Nội Thất Đơn Giản

Làm sao để biết được một địa chỉ thi công nội thất có uy tín hay không? Đó chính là đựa trên những tiêu chí được đặt ra mà đơn vị đấy mong muốn với sản phẩm của mình. Tại Nội Thất Đơn Giản, bạn sẽ luôn đánh giá được chất lượng một cách cụ thể và rõ ràng, bởi các tiêu chí mà chúng tôi đề ra. Điều này sẽ giúp bạn luôn an tâm khi đặt niềm tin vào Nội Thất Đơn Giản, bởi nó được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn mà suốt quá trình vận hành của mình. 

 

TIÊU CHÍ I: CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Công năng sử dụng luôn là tiêu chí đánh giá hàng đầu tại Nội Thất Đơn Giản, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho doanh nghiệp của bạn một không gian hiện đại với đầy các trang bị những thiết bị hiện đại, thông minh và tiện lợi. Bằng việc đáp ứng đủ công năng sử dụng cho văn phòng, mọi hoạt động của doanh nghiệp sẽ trở nên trơn tru và thuận lợi hơn. Hiệu suất làm việc của nhân viên cũng được tăng cao nhờ các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về “công thái học”, chất lượng và kiểu dáng. 

Mặt khác, phương pháp bố trí khoa học và hợp lý đồ nội thất cũng góp phần tạo nên không gian tiện lợi và chất lượng hơn. Khi làm việc với Nội Thất Đơn Giản, chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ lưỡng, lên phương án và thảo luận cùng bạn nhằm đưa ra một phương án tối ưu và phù hợp.

 

 

TIÊU CHÍ II: THẨM MỸ HÀI HÒA

Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ tính công năng cho văn phòng làm việc thì tính thẩm mỹ cũng rất cần được quan tâm đúng mức. Tính thẩm mỹ trong nội thất là một trong những nhân tố có tác động tới tâm lý hành vi con người, giúp tạo ra thêm nguồn cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo, chống lại stress hiệu quả, từ đó giúp năng suất làm việc gia tăng đáng kể. Hơn nữa, tính thẩm mỹ còn giúp tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng mỗi khi họ tới văn phòng, có thẩm mỹ tốt sẽ mang lại sự tin tưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ không phải là một công việc dễ dàng chút nào.

Tại Nội Thất Đơn Giản, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một văn phòng có thiết kế hài hòa, vừa đảm bảo được công năng sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa.

 

 TIÊU CHÍ III: NHẤT QUÁN THIẾT KẾ

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì yếu tố quan trọng không kém đối với một văn phòng hiệu quả và thành công chính là tính nhất quán trong thiết kế. Các văn phòng thường mua đồ nội thất từ nhiều nguồn đưa về và đặt vào văn phòng mà không hề có tính toán trước, khiến cho không giản trở nên rối rắm, mất mỹ quan, đôi lúc dư thừa.

Nhằm tránh tình trạng một văn phòng thi công xong nhưng lại không đúng theo mong muốn, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên bản vẽ 3D trước trên máy tính, giúp khách hàng định hình trước, từ đó công việc thi công trở nên trơn tru và hiệu quả hơn.

 

 

 TIÊU CHÍ IV: TÍNH RIÊNG TƯ, ĐỘC LẬP

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đặt ra chính là tính riêng tư cho mỗi phòng ban. Điều này mang ỹ nghĩa to lớn trong công việc, tránh tình trạng đụng việc lân nhâu. Đồ văn phòng cũng phải thiết kế tinh tế hơn với việc sử dụng vách ngăn để tạo không gian làm việc độc lập cho nhân viên, đồng thời che đi những đường dây điện, dây mạng, mang đến sự gọn gàng cho văn phòng.

 

 

 

 


Vì sao cần một đơn vị thi công uy tín & chuyên nghiệp?

 

Không gian văn phòng của công ty cũng chính là nới giúp khách hàng đánh giá, nhận định và tin tưởng hơn, nên có thể nói đó chính là một mặt của thương hiệu bạn. Một thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và hiện đại thể hiện độ chuyên nghiệp của công ty mà lại tạo được ấn tượng của khách hàng và cảm giác thích thú khi làm việc của nhân viên là mối bận tâm của không ít các nhà quản trị hành chính văn phòng hiện nay.

Theo các nghiên cứu trên thế giới thì trung bình một người dành ra ít nhất là 40 h/tuần để làm việc, quỹ thời gian này rất lớn, nó chiếm hết 1/3 cuộc đời. Do đó, thiết kế nội thất văn phòng luôn đóng có vai trò quan trọng trong các công ty, nó không chỉ giúp bạn phát huy hết năng lượng trong công việc mà còn đem đến vượng khí cho nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp văn phòng hiện hữu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ giúp bạn “thay áo” mới cho không gian làm việc của doanh nghiệp một cách sáng tạo và hoàn hảo nhất mà không làm ảnh hưởng tới hoạt động hiện hữu của doanh nghiệp.

Chắc chắn, việc tân trang mới không gian làm việc hiện tại sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo và làm việc tối ưu cho doanh nghiệp. Không nhất thiết bạn phải chuyển qua một nơi mới mới có thể sáng tạo không gian. Việc của bạn là nêu rõ nhu cầu và mong muốn làm mới không gian làm việc mới của bạn. Việc của Nội Thất Đơn Giản là thực hiện việc đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

 


Dịch vụ thiết kế & trang trí văn phòng từ Nội Thất Đơn Giản

Khi đến với dịch vụ thi công văn phòng trọn gói tại Nội Thất Đơn Giản, bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi sau:

 

  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa là một trong những dich vụ mà NTĐG đang thực hiện trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng. Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai

 

  • Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… hoài hòa với đồ dùng nội thất. NTĐG luôn coi trọng "phong thủy” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, thiết kế tối ưu không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

 

 

Cam Kết Chất Lượng từ Nội Thất Đơn Giản

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHÔNG PHÁT SINH THÊM THEO ĐÚNG TIẾN ĐỘ BÁM SÁT BẢN VẼ BẢO HÀNH CHẤT LƯỢNG
Chi phí thiết kế là một khoản không hề nhỏ chút nào. Khi bạn làm dịch trọn gói tại Nội Thất Đơn Giản, phần chi phí này sẽ được tính giá MIỄN PHÍ và chỉ tính vào phần nội thất và thi công mà thôi. Nói là MIỄN PHÍ những các bản thiết kế luôn được chúng tôi chú trọng như bình thường.  Đây là mối quan tâm hàng đầu mà bất cứ doanh nghiệp nào khi đi thuê dịch vụ thi công nội thất. Bởi vì, khoản chí phí này thường rất khó kiểm soát. Tại Nội Thất Đơn Giản, khi chúng tôi  chỉ đưa giá một giá trọn gói giúp bạn yên tâm hơn về khoản chi phí.  Chậm tiến độ quả là một điều khủng khiếp với bất kì ai, nó không chỉ ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp mà còn đến uy tín, thương hiệu và cả chi phí. Do đó, Nội Thất Đơn Giản luôn làm việc có phương pháp và khoa học giúp cho chúng tôi kiểm soát toàn bộ các khâu. Bản vẽ có vai trò quan trọng giúp chúng ta định hình trước được mặt bằng, không gian nội thất. Và ai cũng mong muốn cho văn phòng của mình theo đúng như bản vẽ. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giám sát thi công giúp hoàn thành theo đúng như bản vẽ. Chất lượng sản phẩm cũng chính là một phần của thương hiệu. Khi làm ra bất kì một sản phẩm nào đó, Nội Thất Đơn Giản luôn tâm niệm phải có trách nhiệm với nó. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bàn về khâu chất lượng bằng một dịch vụ hậu mãi tận tình, chuyên nghiệp. 

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Với nhiều năm kinh nghiêm, chúng tôi đã trải qua khá nhiều dự án thi công văn phòng, mỗi dự án đều giúp cho chúng tôi có những kinh nghiệm quý báu. Nhờ đó, chúng tôi đã đúc kết ra được một quy trình làm việc chặt chẽ, bài bản và khoa học giúp quá trình làm việc trở nên trơn tru nhiều hơn. Về phía khách hàng, quy trình này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và tránh được những sai xót, rủi ro không đáng có. Cụ thể quy trình làm việc:

 

 Bước 1: Nghiên cứu và đo đạc hiện trạng

Khi đã nhận được yêu cầu từ phía khách hàng (qua email, sđt, zalo), chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình tới văn phòng của doanh nghiệp để tiến hành đo đạc hiện trạng, thu thập các thông tin kích thước cụ thể. Sau đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ trao đổi thêm nhằm nắm bắt thêm các thông tin, nguyện vọng từ đó đưa ra những tư vấn hữu ích. Nhà quản lý sẽ thấy được các nhu cầu cụ thể hơn, những yếu tố mang lại hiệu suất, tính hiệu quả và có thể đưa ra được quyết định phù hợp.

 Bước 2: Thiết kế văn phòng

Dựa vào các thông tin thu thập được, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp, tạo sự thoải mái khi làm việc, kiến tạo nên một không gian làm việc hiệu quả, kích thích sự sáng tạo, thân thiện như một ngôi nhà thứ hai. Thương hiệu của doanh nghiệp cũng chú tâm đưa vào trong thiết kế sao cho hợp với văn hóa, phong cách.

 Bước 3: Lên phương án 3D

Sau khi thống nhất về phương án thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành vẽ phối cảnh, dựng hình 3D để mang lại một cái nhìn rõ nét trước khi thi công, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra trước không gian mà mình mong muốn. Từ đó, dễ dàng đưa ra những quyết định thay đổi về màu sắc, ánh sáng, kiểu dáng và các chi tiết trang trí trước khi ra bản vẽ thi công cuối cùng.

 Bước 4: Chọn vật liệu

Tại bước này, phía công ty chúng tôi sẽ đưa ra một bảng vật liệu hoặc các gói thi công. Phía doanh nghiệp của bạn sẽ tiến hành lựa chọn tùy theo khoản chi phí phù hợp với nhu cầu hiện tại.

 Bước 5: Giảm thiểu tối đa sự gián đoạn 

Khi thực hiện làm mới gói nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ thi công vào giờ phù hợp với sự thống nhất hai bên từ trước. Các tính toángiúp mang lại sự thông minh nhất, nhằm đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, tiết kiệm thời gian bàn giao cho công ty bạn.

 

 

 

 

*Lưu ý: Bạn sẽ nhận được ưu đãi MIỄN PHÍ toàn bộ chi phí thiết kế nội thất văn phòng khi kí hợp đồng thi công trọn gói tại Nội Thất Đơn Giản

 


BẢNG GIÁ THI CÔNG VĂN PHÒNG

Tên dòng sản phẩm

Đơn giá/sp (vnđ)

Hình ảnh mô tả

♦ Bàn giám đốc (bàn lãnh đạo)

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

♦ Bàn nhân viên

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

♦ Bàn họp văn phòng

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

♦ Module bàn nhân viên

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

♦ Ghế nhân viên

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

♦ Tủ/kệ văn phòng

Giá từ 1,000,000 ⇒ 2,500,000

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN THI CÔNG VĂN PHÒNG

1. Thi công nội thất văn phòng lãnh đạo

Thông thường trong văn phòng một công ty luôn có phòng riêng dành cho vị trí lãnh đạo, là nơi trung tâm đầu não, nơi điều hành mọi hoạt động cũng như là nơi đưa ra quyết định mang tính sống còn của doanh nghiệp. Chính vì thế, không gian văn phòng của giám đốc luôn có những đặc điểm riêng biệt, được tối ưu hóa từng chi tiết nhằm giúp người lãnh đạo luôn làm việc trong điều kiện tốt nhất. Dưới đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng lãnh đạo đã được thi công.

2. Thi công nội thất văn phòng nhân viên

Nếu như xem phòng lãnh đạo như cơ quan đầu não thì phòng làm việc nhân viên như là "trái tim" của doanh nghiệp, nơi diễn ra các hoạt động chính, thực thi hành động, tạo ra những giá trị cho doanh nghiệp. Xu hướng thiết kế chủ yếu trong văn phòng nhân viên chính mà tính trẻ trung, năng động và sáng tạo. Mọi chi tiết được hướng tới môi trường thiện thiện, thoải mái và hiệu quả, từ đó mà nhân viên có thể phát huy được hết năng lực của bản thân.

3. Nội thất phòng họp, thi công nội thất văn phòng họp chuyên nghiệp hiện đại

Phòng hợp được dùng để tổ chức những buổi gặp mặt, trao đổi giữa các thành viên trong công ty. Đôi lúc, nơi đây cũng diễn ra những buổi đàm phán với bên đối tác, khách hàng. Thiết kế phòng họp sẽ đòi hỏi tính nghiêm trang nhiều hơn, ghế ngồi cố định không xoay chuyển hoặc qua lại.

Như tất cả chúng ta đều biết một số nội thất văn phòng đẹp cần phải đạt được rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó không thể nhắc đến sự hoài hòa về màu sắc và bố cục văn phòng. Nếu thiết kế " thi công nội thất chung cư, nhà ở, gia đinh trang trí theo mẫu hững hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách tùy theo cá tính của người thiết kế và người chủ đầu tư thì việc thiết kế thi công có phần bó buộc hơn cần phải theo chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp tuyệt đối.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

[Câu hỏi] Bạn mong muốn có được văn phòng làm việc như thế nào?

Một văn phòng làm việc thiếu sinh động, lộn xộn và xấu xí có thể khiến cho hình ảnh công ty của bạn trở nên không chuyên nghiệp.

– Thật đẹp, mang nét riêng của công ty

– Bố trí hợp lý, thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc.

– Là nơi thích hợp – lịch sự và sang trọng để tiếp đón khách hàng. Để lại ấn tượng ban đầu cho họ.

Hãy đánh bóng hình ảnh doanh nghiệp của bạn qua việc “thiết kế nội thất văn phòng”

[Câu hỏi] Bạn quan tâm đến giá thiết kế thi công văn phòng?

Không chỉ vậy, yếu tố quan trọng thứ 2 mà bạn quan tâm chính là giá cả. Thực tế, chủ doanh nghiệp là những người có tiền nhưng họ càng biết tiêu tiền 1 cách hợp lý.

Tại TPHCM, có rất nhiều công ty thi công nội thất văn phòng làm việc. Rất nhiều đơn vị chuyên nghiệp. Nhưng chuyên nghiệp mà giá cắt cổ thì không đủ tiêu chuẩn của bạn. Dưới đây là 1 số hình ảnh nội thất văn phòng GRAB - Nội Thất Đơn Giản hoàn thiện thi công vào năm 2017

[Câu hỏi] Song song với các vấn đề trên, đó là chất lượng của sản phẩm nội thất?

Đại đa số các công ty chọn gỗ công nghiệp để làm nội thất văn phòng. Nếu không rành về vật liệu gỗ, bạn rất có thể sẽ bị các nhà thầu qua mắt “ treo đầu dê bán thịt chó”. Ví dụ. Báo giá thi công nội thất văn phòng bằng gỗ thương hiệu cao cấp An Cường nhưng khi thi công lại dùng loại gỗ kém chất lượng, giá rẻ hơn để làm. (Cùng 1 loại ván MFC, MDF nhưng thương hiệu khác nhau sẽ có giá và chất lượng khác nhau)

[Câu hỏi] Vậy giải pháp dành cho bạn là gì?

Đến với quy trình trọn gói của Nội Thất Đơn Giản: Thiết kế - sản xuất – thi công hoàn thiện.

- Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói để bạn được miễn phí thiết kế 100%

- Sản xuất trực tiếp để có báo giá tốt nhất cho bạn: Không mất phí hoa hồng như các đơn vị trung gian

- Thi công hoàn thiện để đảm bảo quy trình xuyên suốt đạt hiệu quả cao: Nội thất giống bản vẽ, đỡ tốn thời gian như khi làm việc với đơn vị trung gian

Nội Thất Đơn Giản có hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc. Chúng tôi có báo giá nội thất rẻ tại TPHCM. Trong 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, NTĐG đã từng trải qua rất nhiều công trình, dù là thi công nội thất văn phòng nhỏ hay văn phòng cao cấp. Tiêu biểu là công trình nội thất văn phòng cho trụ sở Grab ở quận 7 TPHCM vừa hoàn thành vào tháng 06 năm 2017 vừa qua. Chắc hẳn ai trong các bạn cũng đều biết “đội quân áo xanh” đó phải không? Họ đã tin tường và lựa chọn chúng tôi là nhà thầu thi công.

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với NTĐG để nhận được tư vấn tốt nhất.

HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  • Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0939.448.124
  • Email: duyvu@noithatdongian.com.vn