Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Phương thức vận chuyển

Ngay sau khi đơn hàng của quý khách đã được xác nhận qua điện thoại, thì sau khoảng 60 phút sẽ được đóng gói và chuyển đi. Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Công ty chuyển phát nhanh sẽ liên lạc qua điện thoại trước khi giao hàng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, đơn vị gửi hàng sẽ thông báo đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến bưu cục để nhận hàng.

1. Phương thức vận chuyển

Tùy theo đơn hàng và cung đường vận nguyển, chúng tôi sẽ lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp nhất giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm của Nội Thất Đơn Giản. Các phương thức vận chuyển hiện tại của chúng tôi bao gồm: đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy.

2. Kiểm tra trước khi nhận hàng.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nội Thất Đơn Giản để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa khi gửi.

Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)
Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển.

Nội Thất Đơn Giản miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hồ Chí Minh.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Thời gian phục vụ giao hàng: giao hàng từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày Lễ, Tết).

- Thời gian giao hàng:

 + Phạm vi nội thành HCM: Giao hàng trong vòng 36 tiếng từ khi có cuộc gọi xác nhận.

 + Phạm vị ngoại thành HCM: Giao hàng từ 1 đến 3 ngày từ khi có cuộc gọi xác nhận

QUY ĐỊNH PHÍ GIAO HÀNG

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch. Công ty chuyển phát nhanh sẽ liên lạc qua điện thoại trước khi giao hàng. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, đơn vị gửi hàng sẽ thông báo đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, khách hàng sẽ phải tự đến bưu cục để nhận hàng.

Nếu chúng tôi không thể giao hàng đúng ngày dự đoán, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chí phí, thiệt hại hay chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ. Sau khi hàng được chuyển đến quý khách, trước khi ký xác nhận, quý khách vui lòng kiểm tra niêm phong hộp còn nguyên không. Để đề phòng, xin vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển.