Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Giới thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với

Noithatdongian.com.vn - Đơn giản mà CHẤT

Chúng tôi là một thị trường Thương Mại Điện Tử về các sản phẩm Nội Thất Đơn Giản. Với một tâm niệm "Cuộc sống đơn giản để hạnh phúc hơn" chúng tôi mong muốn mang đến cho cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn qua những món đồ nội thất mang tính chất tối giản hơn. Và cũng có thể nói đây sẽ là một trong những xu hướng nội thất rất phổ biến, được nhiều người ưu chuộng trong tương lai. Tại noithatdongian.com.vn bạn có thể tìm thấy tất cả những món đồ nội thất có thể bạn giúp xây dựng một phong cách "Minimalist" theo cách của riêng mình.

 

Đồ càng đơn giản - Hạnh phúc càng nhiều!

Trong một xã hội năng động & phát triển không gian sống của chúng ta càng lúc càng trở nên thu hẹp lại. Chính vì thế, câu chuyện "để làm sao có thể tận dụng hết khoảng không gian sống" được nhiều người quan tâm hơn. Những món đồ nội thất càng đơn giản, có thể tận dụng không gian, càng trở nên được ưu tiên nhiều hơn. Nước Nhật được đánh giá là một đất nước có văn hóa & phong cách sống ảnh hưởng nhất trên thế giới, luôn có những ngôi nhà mang đậm chất đơn giản. Từ kiến trúc Nhật cho đến các món đồ nội thất Nhật, đêu mang đậm nét đơn giản, thanh thoát và đầy trang nhã. Nếu bạn đã từng sang nước Nhật các bạn có thể thấy phong cách sống Tối Giản của họ được phát triển đến cỡ nào.

Phong cách nội thất tối giản làm bạn bớt đi những suy nghĩ rối ren mà cuộc sống đem lại

Tất cả những món đồ trong gia đình đều đơn giản. Những chiếc bàn đơn giản, tủ kệ quần áo cũng đơn giản, không gian phòng khách cũng rất đơn giản nhưng vẫn sang trọng và lịch lãm, nó nói lên phong cách sống của chủ nhà. Chính những triết lý sống tối giản đó đã luôn giúp cho người Nhật sống hạnh phúc. Điều mà cả thế giới bây giờ đang hướng đến.

 

Nhà máy sản xuất của Nội Thất Đơn Giản

Bằng sự tuyển chọn từ khâu nguyên liệu, thiết kế và sản xuất qua các công đoạn tỉ mì, sử dụng máy móc công nghệ cao chúng tôi cung cấp các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối, giá cả cạnh tranh và với trang Thương Mại Điện Tử Noithatdongian.com.vn chúng tôi mong muốn có thể đưa sản phẩm đến với nhiều người hơn, giúp mọi người tiếp cận nhiều hơn với phong cách nội thất đơn giản để các bạn sẽ có nhiều không gian sống hơn. 

Tất cả những sản phẩm do chính đội ngũ của chúng tôi tự thiết kế & sản xuất. Bên cạnh đó là các sản phẩm mà đối tác cung cấp theo một phong cách đơn giản, hiện đại và cũng không kém phần sang trọng. 

Đội ngũ 

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của noithatdongian.com.vn là mang tới cộng động một phong cách nội thất tối giản hơn, tiện lợi hơn và hiện đại hơn. Từ việc xuất hiện những món đồ đơn giản trong gia đình sẽ giúp cho cuộc sống của cộng đồng đi theo hướng lành mạnh và hạnh phúc hơn. Những món đồ nội thất đơn giản còn giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ vận chuyển cho tới giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn với những dịch vụ tư vấn & thiết kế nội thất mang phong cách đơn giản.

 

Tại sao bạn chọn Noithatdongian.com.vn?

Tất cả các sản phẩm trên website của chúng tôi đều được thiết kế, sản xuất và lựa chọn nguyên liệu kỹ càng, các sản phẩm đều 100% được sản xuất tại Việt Nam. Tiêu chí sản phẩm của chúng tôi là

- Sản phẩm đơn giản 

- Có thể lắp ráp dễ dàng 

- Các bộ phận của sản phẩm có thể phối hợp với nhau 

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ khách hàng ưu việt giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hay mua sản phẩm 

- Tất cả hình ảnh sản phẩm đều là ảnh thật 

- Giao hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng 

- Sản phẩm bảo hành dài hạn 

 

Chúng tôi là ai?

Noithatdongian.com.vn được thành lập vào tháng 11 năm 2017 bởi những chuyên gia trong lãnh vực nội thất, Marketing và Thiết Kế ... Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác với chúng tôi 

- Email: duyvu@noithatdongian.com.vn 

- Phone: 0939 448 124