Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Thi Công Nội Thất Nhà Phố

DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Nội Thất Đơn Giản Nhà Thầu Thi Công Nội Thất Nhà Phố Chuyên Nghiệp & Uy Tín

Nội Thất Đơn Giản là một thương hiệu thuộc sở hữu bởi công ty TNHH TMDV Home Office, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất với một đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, nhiệt huyết bên cạnh là đội ngũ thi công có tay nghề luôn cùng phối hợp. Chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ. Bởi vì, chúng tôi hiểu rằng những kiến thức chuyên môn và kỹ thuật là chưa đủ, mà còn cần phải thấu hiểu xu hướng, nắm bắt thị hiếu và nắm rõ các nguyên lý trong phong thủy để tạo nên một không gian phù hợp, đáng sống với gia chủ.

Khi đến với Nội Thất Đơn giản, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt ở chúng tôi, đó chính là sự say mê với nghề làm nội thất, mỗi một sản phẩm đều được làm ra với sự tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết một. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng như là một nguồn động lực to lớn cho mình, và bất kì một phản hồi nào từ phía khách hàng đều chúng tôi ghi nhận, trận trọng và học hỏi để hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Hãy để chúng tôi có cơ hội để làm hài lòng bạn!

Chúng tôi là một ngũ năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết với công việc


Tại Sao Bạn Một Đơn Vị Chuyên Nghiệp & Uy Tín?

 Hơn 80% Khách Hàng Luôn Đặt Làm Nội Thất Qua Trung Gian

Ví dụ thực tế từ đối tác của công ty chúng tôi: Khi khách hàng hoàn thiện xây dựng phần thô, họ sẽ được giới thiệu 1 đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố, tâm lý khách hàng thường sẽ tin tưởng hơn đối với người mà mình đang hợp tác hoặc thuận tiện nên đồng ý trao đổi với công ty nội thất được giới thiệu kia – đó chính là đối tác của NTĐG. Thực tế, công ty đó nhận và giao lại cho Nội Thất Đơn Giản sản xuất.

 Những sự bất tiện khi đặt mua ngoài

- Giá thành cao hơn: Đây là điều đầu tiên phải kể đến, có lẽ bạn cũng nghĩ ra. Vì phải chia % lợi nhuận cho NTĐG sản xuất nên đối tác của chúng tôi sẽ phải đôn giá lên cao hơn.

- Khi làm việc với tính chất bắc cầu như vậy, bạn có đảm bảo mọi ý tưởng, nhu cầu của mình sẽ được truyền đạt trọn vẹn, đầy đủ và chính xác đến những người trực tiếp làm ra sản phẩm hay không?

 Hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý

Tôi chắc chắn sẽ ít nhiều xảy ra sai sót vì đã gặp trường hợp này rất nhiều lần. Khi công trình hoàn thiện nội thất nhà phố không đúng ý, nhiều khách hàng khó tính sẽ yêu cầu sửa chữa lại, NTĐG sẽ là đơn vị sửa chữa, tuy nhiên báo giá chúng tôi gửi đến đối tác đã là rất tốt rồi và do họ nói sai yêu cầu của khách nên dĩ nhiên chi phí sửa chữa lại sẽ do 1 là họ, 2 là chính bạn bỏ ra.

- Có thể bản thiết kế họ đưa ra rất đẹp, phần tư vấn thiết kế nội thất nhà phố họ làm rất rất tốt. Nhưng còn về phần thi công nội thất, nguyên vật liệu thì sao. “Trăm hay không bằng quen tay”, bản thân họ chưa từng làm ra sản phẩm, không nắm rõ chất liệu gỗ thì nói gì đến việc đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn vật liệu sử dụng nào thích hợp mà tiết kiệm.

- Thời gian giao hàng lâu hơn, tiến độ thi công không được đảm bảo.

Để tránh những bất lợi, thiệt hại không đáng có trên, bạn hãy cẩn thận và tìm hiểu kỹ công ty thi công nội thất nhà lô phố mà mình muốn hợp tác. Tốt nhất nên yêu cầu đến tận xưởng sản xuất để kiểm tra cho an tâm. ’’

Tôi đã gửi tài liệu này qua email cho 1 danh sách khách hàng, thiết nghĩ sẽ có người cho nó vào mục spam. Nhưng cũng rất mừng vì đã nhận được 1 số phản hồi tích cực. Trong đó 1 bạn mail lại rằng: “đây là tài liệu thực sự có ích đối với tôi tại thời điểm này, vì tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu để hoàn thiện nội thất cho nhà phố của mình. Thực sự trước giờ không biết và cũng chưa hề nghĩ đến trường hợp này và chắc chắn còn nhiều người chưa biết như tôi” và tôi đã chốt được hợp đồng ngay sau đó.

Bạn đang nghĩ – và chính tôi cũng đồng ý rằng mình gửi chúng với mục đích bán hàng, kiếm khách hàng. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận được giá trị mà chúng mang lại phải không? Bởi vì giờ đây, nếu bạn không chọn chúng tôi làm đơn vị thi công nội thất nhà phố giá rẻ thì cũng đã tình cờ có thêm kinh nghiệm mà chỉ những đơn vị sản xuất trực tiếp như chúng tôi mới biết và sẽ không bị các đơn vị khác qua mắt nữa.


LỢI ÍCH KHI THUÊ DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ TRỌN GÓI

Xem báo giá thi công nội thất nhà phố trọn gói giá rẻ, không phát sinh. Miễn phí thiết kế, sản xuất trực tiếp. Đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, kinh nghiệm 14 năm.

Tôi vào google search từ khóa “thi công nội thất” và có khoảng 1.510.000 kết quả liên quan đến thi công nội thất. Trong đó là các bài viết của rất nhiều đơn vị, người thì viết về thi công nội thất nhà phố, người viết về chung cư, biệt thự, văn phòng, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng thực chất chỉ có khoảng 7% kết quả sẽ mang đến 1 dịch vụ khiến bạn hài lòng.

Có nhiều công ty đưa ra báo giá thi công nội thất rất hấp dẫn nhưng lại chỉ “một màu” trong thiết kế. Công ty đa dạng mẫu mã thì lại có giá cắt cổ. Có nhiều đơn vị chỉ nhận thiết kế nội thất mà không có phần thi công hoặc ngược lại.

Bạn đã tốn thời gian bao lâu để Click vào từng trang để thăm dò giá cả và mẫu thiết kế nội thất đẹp? Thực sự, tôi muốn bạn tìm hiểu nhiều đơn vị trước đó để khi đến với Nội Thất Đơn Giản, bạn biết rằng chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh, mẫu thiết kế rất đa dạng và công trình thực tế rất “ chất lượng”.


Miễn Phí Thiết Kế Nội Thất 100%!

Khi đăng ký dịch vụ thi công nội thất nhà phố, bạn sẽ được tặng gói thiết kế 3D hoàn toàn miễn phí. Trị giá đến 20.000.000d.

Chúng tôi có các chuyên gia thiết kế, mỗi người chuyên về 1 phong cách thiết kế riêng như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển. Từng thiết kế nhiều công trình nội thất nhà lô phố dạng nhà ống, nhà liền kề với diện tích mặt tiền 4m, 5m, 6m hay nhà phố diện tích nhỏ như 3m. Được làm việc với chuyên gia chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao.

Quy trình thiết kế nội thất
B1: Lên lịch hẹn, khảo sát mặt bằng, tư vấn và trao đổi phong cách thiết kế.

B2: Chúng tôi lên bản vẽ 3D gửi bạn lần 1.

B3: Chỉnh sửa,……..Đọc tiếp

Nhà đẹp hơn – nhận nhà nhanh hơn.   

TRỌN GÓI: Thiết Kế - Sản Xuất – Thi Công Lắp Đặt.

Khách hàng thông minh và nhiều kinh nghiệm sẽ lựa chọn công ty có đủ dịch vụ từ thiết kế sản xuất và thi công nội thất nhà phố trọn gói tphcm. NTĐG may mắn có đủ tiêu chí để khách hàng có thể lựa chọn mình.


Xưởng Sản Xuất Nội Thất Trực Tiếp

Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá cả. Nếu bạn không tin thì có thể mang 1 bảng kê chi tiết đi hỏi giá công ty trung gian và các công ty có xưởng sản xuất ở hcm. Chắc chắn đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ đưa ra cho bạn 1 bảng giá rẻ hơn.

Nội Thất Đơn Giản có xưởng sản xuất rộng và đầy đủ máy móc hiện đại tại Quận 12. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên không quá nhiều nhưng đủ để mang lại cho bạn 1 bản vẽ đẹp, những sản phẩm sắc nét với độ bền cao, bàn giao đúng tiến độ và quan trọng nhất là làm bạn hài lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG tại NỘI THẤT ĐƠN GIẢN

Công ty chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Là một đội ngũ và tập thể năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết với nghề nội thất, chúng tôi đã “cân” qua không ít những dự án lớn nhỏ khác nhau, với độ khó từ mức thấp đến mức cao. Bên cạnh đó, Nội Thất Đơn Giản còn có kinh nghiệm sản xuất từ mảng bán lẻ, đã phục vụ hơn hàng ngàn lượt khách hàng, có một chất lượng và dịch vụ ngày một hoàn thiện và nâng cao. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể mang lại cho bạn một không gian sống đúng nghĩa với một khoản chi phí bỏ ra thấp nhất.

 Giao hàng theo đúng tiến độ và hoàn thiện theo đúng thời gian hợp đồng. Nếu chậm 1 ngày phạt 1% giá trị hợp đồng.

 Trong quá trình thi công nội thất giữ gìn đồ có sẵn tại căn hộ chung cư và giữ vệ sinh không làm ảnh hưởng đến công tác thi công của các nhà thầu khác (nếu có).

 Luôn chấp hành nghiêm các quy định từ chủ đầu tư, ví dụ như không hút thuốc, gây ồn ào, mất trật tự… Nếu có vi phạm sẽ tự chịu trách nhiệm.

 Bảo hành sản phẩm 2 năm, hỗ trợ nhiệt tình dù đó là do khách hàng gây ra vẫn được sửa chữa miễn phí trong vòng 24h.

 Công ty thi công chính xác theo bản vẽ kể cả màu sắc và kiểu dáng trừ những mục do bên khác thiết kế mà không khách quan (thực tế không làm như thế được) thì sẽ trao đổi rõ với khách hàng.

 Sử dụng gỗ và phụ kiện đạt chất lượng cao, đúng chất liệu đã thỏa thuận trước như An Cường hay Hafele. Nếu phát hiện tráo vật liệu phạt gấp đôi giá trị hợp đồng .

 Cam kết sản phẩm đẹp mắt, mẫu mã thiết kế đa dạng, cùng chất lượng và giá cả cạnh tranh giúp khách hài lòng hơn cả mong đợi.


BẢNG GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

“Người tiêu dùng luôn có xu hướng tìm sản phẩm giá rẻ”

Bạn tìm kiếm sản phẩm “giá rẻ” theo cách nào?

“Giá rẻ” đúng nghĩa mà bạn đang tìm kiếm chính là 1 sản phẩm/ dịch vụ cùng chất lượng, cùng mẫu mã nhưng lại có giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hay 1 sản phẩm kém chất lượng với “giá rẻ” ?

Cách đánh giá và so sánh các bảng báo giá nội thất

Tìm được 1 công ty có giá thi công nội thất nhà phố rẻ rất dễ nhưng bạn hãy xem lại chất liệu sử dụng và mẫu mã sản phẩm như thế nào. Về căn bản thì hàng MFC rẻ hơn MDF. Trong đó giá còn phụ thuộc vào chất liệu bề mặt là Melamine, Veneer hay Acrylic. Giá cả phụ thuộc vào cả thương hiệu: MFC An Cường có giá cao hơn Mộc Phát.

So sánh chất liệu gỗ xong bạn cần kiểm tra phụ kiện sử dụng là gì, hafele hay ivan hay phụ kiện loại thường thì mới đánh giá được báo giá nào tốt hơn nhé.

Và bây giờ thì bạn có thể tham khảo bảng giá thi công nội thất nhà phố của chúng tôi.


NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA NGAY!

Lĩnh vực nội thất càng ngày càng sôi động, nhưng thấu hiểu khách hàng mới là quan trọng


MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG TIÊU BIỂU

 


Thông Tin Liên Hệ - Nội Thất Đơn Giản

  • Địa chỉ: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0939.448.124
  • Email: duyvu@noithatdongian.com.vn