Góp ý/Hợp tác: 0939 448 124

Viet Ceremic

Đá Viet Ceramic

VietCeramics là một thương hiệu gợi ý cho bạn. Khi nhắc đến gạch VietCeramics thì người Việt sẽ hình dung ra đây là dòng gạch nhập khẩu cao cấp đượcsản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến. Đồng thời, VietCeramics luôn tìm kiến các công nghệ kỹ thuật mới đã đưa ra sản phẩm chất lượng vượt trội như vậy. So với các dòng gạch ốp lát thuông thường thì gạch VietCeramics luôn được đánh giá là dòng gạch tốt hơn hẳn về chất lượng.

+ Ưu điểm vượt trội về chất lượng

Gạch VietCeramics là dòng gạch nhập khẩu từ các đất nước trên thế giới, có thể hiểu đây là mẫu gạch hướng đến quốc thế. Do đó, bạn có thể khẳng định được ngay chất lượng vượt trội của gạch VietCeramics.

Ưu điểm nổi bật của dòng gạch VietCeramics là xương gạch cứng, không thấm nước, chống chịu tốt, không con vênh, bền màu theo gian.

+ Đa dạng mẫu mã

Chắc hẳn chưa có một thương hiệu gạch này mà đa dạng như gạch VietCeramics dòng gạch nhập khẩu từ các nước nổi tiếng như: gạch Malaysia, gạch Tây Ban Nha, gạch Ấn Độ, gạch Indonesia, gạch Trung Quốc,…là các nước tiêu biểu. Do đó mỗi nước lại có một thiết kế phong cách khác khiến mẫu gạch này đa dạng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà người dùng có thể thoải mái chọn lựa mẫu gạch phù hợp sở thích cũng như phong thủy của gia đình.


+ Thiết kế bắt mắt

Để đối chiếu gạch VietCeramics với một tên thương hiệu gạch thông thường thì các bạn sẽ nhìn rõ hình tiết của dòng gạch này nổi trội hơn không ít. Cùng công nghệ in HD giúp cho sản phẩm luôn luôn độ phân giải cao, chân thật và chân thực. Chình vì sử dụng technology cao văn minh mà gạch nhập khẩu hoàn toàn có thể giữ mãi màu sắc gạch mà k lo bay màu theo thời hạn.

+ Tính thẩm cao

Không gian trở nên chân thực và sống động hơn nhờ gạch VietCeramics thế cho nên giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà cũng được tăng cao.

+ Giá gạch VietCeramics có đắt không?

VietCeramics hướng đến các đối tượng khách hàng có mức thư nhập khá đến cao cấp. Nhìn chung, các đại lý báo giá gạch VietCeramics có mức nhỉnh hơn chút so với các dòng gạch thông thường. Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì giá tiền khá hợp lý.

Sản phẩm đang được cập nhật, bạn hãy quay lại sớm nhé. Sẽ Onsite sớm thôi :)